3 lý do nên thuê máy photocopy thay vì đầu tư máy mới

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI RES-COPIER

I/ Không có rủi ro.

Việc lựa chọn  mua một model máy photocopy luôn đi chung với rủi ro rằng máy có chạy ổn định không , có đáp ứng nhu cầu in ấn của văn phòng nhất là khi bạn là một doanh nghiệp đang có mức độ tăng trưởng cao. Việc thay đổi qui mô nhân sự cũng tăng nhu cầu in scan lưu trữ chứng từ.  Nếu bạn sử dụng dịch vụ thuê máy bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ tăng công suất máy cho thuê kèm theo 1 khoản phí rất ít . Cần một máy photocopy cho một sự kiện đặc biệt hoặc trên cơ sở ngắn hạn? Chúng tôi sẽ thuê một máy photocopy trong một tháng hoặc thậm chí một giờ.

may photocopy mau MPC4503
may photocopy mau MPC4503

II/ Mọi thứ đã được bao gồm

Thường thì dịch vụ cho thuê đã bao gồm tất cả các chi phí bảo trì , bảo dưỡng , linh kiện , mực . bạn chỉ cần nhấn nút và in thôi. Sẽ tiết kiệm được chi phí gọi dịch vụ ngoài. Bên cạnh đó bạn sẽ tiết kiệm thời gian tìm kiếm đánh giá linh kiện có đạt chất lượng hay không. Mọi thứ đó sẽ được chuyển giao cho Res-Copier khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi

bảo dưỡng máy photocopy tận nơi tại biên hòa
bảo dưỡng máy photocopy tận nơi tại biên hòa

III/ Hoạch định chi phí dễ dàng

Việc tính toán chi phí in ấn luôn làm đau đầu các nhà quản lý tài chính vì họ không biết những thứ nhỏ nhặt như mực , linh kiện , máy in máy photocopy đang âm thầm chạy vào bản cân đối kế toán. Bạn không biết bộ phận nào đang vượt ngân sách , hay khoản mục nào đang mất kiểm soát. Với việc thuê máy mọi chi phí đã được hoạch định ngay khi ký hợp đồng. Bạn không cần phải theo dõi chi phí hay quản lý nhân viên giám sát việc sử dụng tài sản.

Được khấu trừ 100% thuế (chi phí hoạt động so với chi phí đầu tư). Không cần khấu hao máy photocopy. Đơn giản chỉ cần xóa tất cả các chi phí như một chi phí kinh doanh.

Vậy còn ngần ngại gì mà không liên lạc ngay với chúng tôi theo số 0939835939 để được tư vấn gói thuê phù hợp nhất đối với nhu cầu của bạn

kiểm tra thẩm định máy photocopy tận nơi
kiểm tra thẩm định máy photocopy tận nơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *